Hotline: Cơ sở 1: 40A Cửa Đông: - 0912.225.130 -- Cơ sở 2: 80-90A Trần Duy Hưng: - 0947.16.17.18

Ngày hỏi: 19/05/2014
Giảm béo dưỡng sinh là gì ? Phương pháp này có gì khác so với các phương pháp truyền thống ( Hồng Ngọc - Nam Định )
 
   Xu hướng giảm béo mới hiện nay trên thế giới không chỉ dừng lại ở việc giảm cân, giảm béo các vòng đơn thuần, mà còn hướng tới nhu cầu cao cấp và tinh tế hơn ngoài tạo form dáng cân đối với tỉ lệ “vàng” giữa 3 vòng ngực – eo – hông mà còn yêu cầu an toàn, thư giãn.
   Nắm bắt xu hướng này, Hội đồng các chuyên gia tại Thẩm Mỹ Thu Lâm kết hợp cùng đối tác Nhật Bản đã nghiên cứu thành công phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản ứng dụng nhiều thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, sử dụng nhiều thành tựu tân tiến của Nhật Bản và thế giới như máy xung điện quang tích hợp tới 4 công nghệ làm tan mỡ, thảm điện, vòm cắt.... Chúng có tác dụng tạo lực tác động nhẹ nhàng nhưng chính xác vào các mô mỡ, khiến những tảng mỡ bị vỡ ra, tan dần thành dạng lỏng. Khi ấy, các phân tử mỡ dễ dàng thoát ra ngoài qua tuyến mồ hôi và đường nước tiểu. Nguyên lý này giống nguyên lý giảm cân khi bạn tập thể dục.

   Các thao tác massage, cạo gió bằng lược ngọc theo kiểu Nhật sẽ giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giải phóng  
Là phương pháp dựa trên nền tảng giảm béo lâu đời nhất tại Nhật Bản và là bí kíp để có vòng eo con kiến từ xa xưa đối với các phụ nữ Nhật. Với các thao tác bấm huyệt đạo cùng hơn 20 loại dược phẩm quý hiếm được sử dụng trong quá trình thực hiện các vùng mỡ thừa : bụng, eo, đùi, bắp, .... nhanh chóng bị tiêu hủy và đào thải đồng thời dạ dày cũng được thu nhỏ khiến bạn hạn chế cảm giác thèm ăn và điểm đặc biệt là loại bỏ độc tố trong cơ thể. Bấm huyệt giúp đả thông các huyệt đạo, chất độc được thải ra ngoài giúp da hồng hào mịn màng hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm cân của bạn. 

dat-cau-hoi
Người hỏi
Email
Câu hỏi
Hỗ trợ trực tuyến
          Nhận thông tin khuyến mại
Dịch vụ công nghệ cao
Dịch vụ trọn gói
© 2015 Copyright by thammythulam.com.vn. All rights reserved.
trị mụn, tri nam , giam beo , lam trang da tre hoa da

tour du lich dao coto

tour dao coto

Lượt truy cập: Số người đang xem: