Hotline: Cơ sở 1: 40A Cửa Đông: - 0912.225.130 -- Cơ sở 2: 80-90A Trần Duy Hưng: - 0947.16.17.18

Cam kết chất lượng

Thẩm mỹ viện Thu Lâm luôn lấy chất lượng dịch vụ làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, Thẩm mỹ viện Thu Lâm cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp tốt nhất, bảo đảm đúng quy trình, liệu pháp và an toàn tuyệt đối.
Đặc biệt, Thu Lâm bảo đảm các sản phẩm hỗ trợ được sử dụng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, có đầy đủ nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nhằm mang đến cho Quý khách hàng những liệu trình trị liệu tốt nhất và đáng tin cậy nhất.


 

1. Cam kết chất lượng
  • Trước khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Thu Lâm, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn miễn phí về giải pháp trị liệu phù hợp nhất.
  • Trong khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Thu Lâm, chúng tôi cam kết phục vụ Quý khách hàng theo đúng liệu trình tư vấn trước đó, sử dụng đúng các sản phẩm hỗ trợ và máy móc thiết bị đã cam kết.
  • Sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Thu Lâm, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào Quý khách cần tư vấn. Đặc biệt, với từng gói trị liệu khác nhau, chúng tôi sẽ tặng thêm các sản phẩm chăm sóc tự nhiên để Quý khách hàng có thể tự sử dụng tại nhà.
  • Giải pháp hoàn hảo của Thẩm mỹ viện Thu Lâm chính là giải pháp làm đẹp hiện đại nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất hiện nay!
2. Cam kết hoàn tiền
  • Trong mọi trường hợp Quý khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy phản ánh lại Thẩm mỹ viện Thu Lâm để chúng tôi giải đáp mọi yêu cầu của Quý khách.
  • Thẩm mỹ viện Thu Lâm cam kết hoàn lại 100% giá trị dịch vụ đã sử dụng nếu không đem lại kết quả đúng như cam kết của chúng tôi đã tư vấn với Quý khách hàng trước đó.

Giới thiệu
Hỗ trợ trực tuyến
          Nhận thông tin khuyến mại
Dịch vụ công nghệ cao
Dịch vụ trọn gói
© 2015 Copyright by thammythulam.com.vn. All rights reserved.
trị mụn, tri nam , giam beo , lam trang da tre hoa da

tour du lich dao coto

tour dao coto

Lượt truy cập: Số người đang xem: